Hoa Chia Buồn V560

Hoa Chia Buồn V560

  • Giá bán: 900.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 195 Lượt xem

Vòng hoa tang lễ sang trọng với sự hội tụ của những loài hoa mang ý nghĩa mang ý nghĩa thiêng liêng trong tang lễ như hoa cúc trắng, hoa cẩm tú cầu, hoa ly, hoa lan vàng, hoa hồng nhạt cùng với lá phụ.

Vòng hoa kết chắc chắn từ hoa cúc trắng và ở trên và dưới của phòng hoa được kết thêm hai chùm hoa phụ với những bông hoa cẩm tú cầu ở giữa, xung quanh cắm những bông hoa hồng màu nhạt, xen kẽ những bông hoa ly màu vàng những cành hoa lan màu vàng và xung quanh là lá phụ xanh thắm.

Vòng hoa tang lễ là sự hội tụ của những ý nghĩa thiêng liêng và cao quý trong buổi tang lễ, hoa cúc trắng trong vòng hoa thể hiện sự hiếu kính đối với linh hồn người đã khuất, đó còn là lời cầu nguyện cho linh hồn của họ sớm được siêu thoát và an nghỉ.

Với những bông hoa hồng nhạt thể hiện những tình cảm chân thành nhất, là lời động viên, an ủi giành cho gia quyến và đó cũng chính là tình yêu thương của người ở lại giành cho người ra đi. Hoa cẩm tú cầu cắm và hoa ly cắm trong vòng hoa thể hiện sự biết ơn và tôn trọng đối với linh hồn người đã khuất và những cành hoa lan vàng mang ý nghĩa hướng về những điều tốt đẹp ở thế giới của những người đã khuất.

Với sự kết hợp độc đáo của nhiều loài hoa cùng với cách thiết kế hoa sang trọng và mang đến những thông điệp chia buồn ý nghĩa thì vòng hoa chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn làm hoa chia buồn.

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319