Hoa Sinh Nhật S463

Hoa Sinh Nhật S463

  • Giá bán: 420.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 257 Lượt xem

Hoa hướng dương với đặc tính luôn hướng về phía mặt trời, chúng tượng trưng cho những thông điệp may mắn và tốt đẹp, chính vì thế mà hoa hướng dương làm quà tặng sinh nhật nhằm nhắn gửi đến những thông điệp và lời chúc ý nghĩa trong ngày sinh nhật.

Giỏ hoa hướng dương tại Shop hoa tươi Trà Vinh được thiết kế xen lẫn với một số bông hoa hồng cam tươi tắn là lời chúc về sự may mắn, thành công và tốt đẹp trong cuộc sống, đồng thời là những tình cảm chân thành nhất giành cho người mình thương yêu.

Giỏ hoa sinh nhật với hoa hướng dương được thiết kế vô cùng đẹp mắt, lựa chọn những bông hoa hướng dương tươi tắn và chất lượng nhất, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. 
 Hoa được cắm và giao tận nơi cho khách hàng nhanh chóng chỉ từ 1-2h đồng hồ, hoa thiết kế đẹp và đảm bảo chất lượng mẫu mã nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ mua hoa nào tin cậy thì hãy đến với Shop hoa chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng, cam kết đảm bảo về chất lượng mẫu mã, hình thức thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, cung cấp hoá đơn VAT theo yêu cầu khách hàng.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319