Hoa Sinh Nhật S460 ngọt ngào

Hoa Sinh Nhật S460 ngọt ngào

  • Giá bán: 350.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 275 Lượt xem

Sinh nhật là một dịp quan trọng cũng là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm với mọi người xung quanh. Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn mẫu hoa nào thì hoa chính là món quà phù hợp mà các bạn không nên bỏ qua. Ngay bây giờ hãy đến với S460 - một trong những mẫu hoa sinh nhật luôn được ưa chuộng trong thời gian vừa qua tại shop hoa tươi Trà Vinh.

S460 là sự kết hợp hoàn hào giữa:
- Hoa hồng đỏ
- Hoa baby trắng
- Các phụ hoa khác
- Giấy gói

S460 luôn đảm bảo tất cả những mẫu hoa cắm đều là hoa tươi, được tuyển chọn từ những nguồn uy tín, không qua khâu trug gian. S460 sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp tốt đẹp, đầy yêu thương đến với người nhận. S460 đảm bảo sẽ giúp bạn mang may mắn, hạnh phúc đến với người nhận. S460 sẽ giúp bạn xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó đến với người nhận.

S460 được tạo ra dưới đôi bàn tay đầy kinh nghiệm của những thợ cắm hoa chuyên nghiệp. Đến với shop hoa Trà Vinh, các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể sở hữu được những mẫu hoa ưng ý. Trong quá trình hoạt động, shop hoa luôn nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng thân yêu.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319