TV414

TV414

  • Giá bán: 950.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 897 Lượt xem

Shop hoa tươi ở tại phường 2 Trà Vinh
 

Mẫu hoa khai trương TV414:
 

Shop hoa tươi ở tại phường 2 Trà Vinh
Hoa khai trương TV414


- Mẫu hoa khai trương TV414 là mẫu kệ hoa khai trương giá rẻ được thiết kế theo dạng lẵng hoa khai trương 2 tầng, có chân đứng.

- Lẵng hoa có chiều cao 1,75m.

- Lẵng hoa được thiết kế bằng cách kết hợp những loại hoa như: 
+ Hoa lan đỏ;
+ Hoa lan vàng;
+ Hoa hồng môn;
+ Hoa hồng màu hồng;
+ Hoa cẩm tú cầu và những phụ kiện khác.

- Lẵng hoa được gắn thêm chiếc nơ màu đỏ nhằm tạo điểm nhấn cũng như tăng thêm màu sắc cho kệ hoa.

- Băng rôn: Băng rôn được in thành 2 dãy, gắn theo dạng hình nón phía trân của lẵng hoa. Băng rôn được in trên nền giấy màu đỏ, chữ được in màu trắng.

- Lẵng hoa khai trương TV414 Phù hợp để tặng các dịp chúc mừng, mừng khai trương công ty, nhà hàng, mừng tân gia, chúc mừng sự kiện, khánh thành...

 

Đặt mua hoa khai trương tại Shop hoa tươi phường 2 Trà Vinh


Ngày khai trương như là sự đánh dấu cho một công việc mới, sự kiện mới. Bởi vậy, những món quà mừng ngày khai trương cũng phải truyền tải được những thông điệp chúc mừng, sự may mắn cũng như sự thịnh vượng, phát tài đến đơn vị, tổ chúc đang tổ chức sự kiện, cũng như thể hiện được phong thái, đẳng cấp của người tặng món quà mừng khai trương.
 

Shop hoa tươi ở tại phường 2 Trà Vinh
Hoa khai trương TV402


Điều không thể thiếu hiện diện trong những buổi lễ khai trương đó chính là những lẵng hoa khai trương, kệ hoa khai trương hay những giỏ hoa khai trương để bàn.

Shop hoa ở phường 2 Trà Vinh, shop hoa tươi Trà Vinh chia sẻ cách chọn những sản phẩm hoa khai trương để bạn chọn những sản phẩm hoa khai trương phù hợp như sau:

- Đối với những đơn vị, công ty tổ chức buổi khai trương lớn, hoành tráng, thì một kệ hoa khai trương hay lẵng hoa khai trương có chân đứng , được thiết kế thành 1 tầng ( có thể 2 hoặc 3 tầng) phải rực rỡ, đủ cao và băng rôn phải in lớn, gắn phía trên sản phẩm hoa và ghi rõ đơn vị chúc mừng khai trương. Hoa phải đặt phía trước tiền sảnh của sự kiện khai trương, chúc mừng.

- Đói với những sự kiện khai trương nhỏ, không gian hẹp, bạn có thể lựa chọn những lẵng hoa khai trương nhỏ, hoặc một lẵng hoa để bán chúc mừng khai trương. Lẵng hoa hya giỏ hoa phải được gắn băng rôn và ghi rõ dơn vị chúc mừng để chủ nhân buổi lễ và người khác biết đến.

- Lẵng hoa khai trương hay giỏ hoa khai trương cũng như là một phương thức quảng bá cho thương hiệu của bạn đến những khách hàng, đối tác của bạn, ít nhất là những khách hàng tại buổi lễ.

Shop hoa tại phường 2 Trà Vinh cung cấp đến bạn những mẫu hoa khai trương đẹp, giá rẻ, cập nhật những mẫu hoa mới nhất, đa dạng trong thiết kế cũng như cập nhật những phong cách cắm hoa mới nhất để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đặt giao hoa tươi tận nhà tại thành phố Trà Vinh.

 

Thời gian giao hoa khi đặt hoa tại Shop hoa ở tại phường 2 Trà Vinh:


Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng, shop hoa tươi ở tại phường 2 TP Trà Vinh sẽ tiến hành làm và giao hoa. 

- Đối với những địa điểm giao hoa trong thành phố Trà Vinh thì shop hoa phường 2 TP Trà Vinh sẽ giao hoa trong vòng 1 tiếng đến 2 tiếng. Với những sản phẩm hoa khai trương tại TP Trà Vinh thì thời gian giao hoa có thể chậm hơn 1 chút, do thời gian cắm hoa lâu hơn.

- Đối với những địa điểm ngoài thành phố Trà Vinh thì thời gian giao hoa có thể thay đổi, tùy thuộc vào từng địa chỉ mà thời gian giao hoa cũng khác nhau. Shop liên kết với các shop hoa tươi tại TP Trà Vinh để giao hoa nhanh hơn.

Xem thêm: shop hoa tươi ở phường 1 Trà Vinh. 

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0938.861.319